Hotline: 0365.585.686

Email: anfafire@gmail.com

Thông báo: website đang hoàn thiện

TƯ VẤN THIẾT KẾ PCCC


TƯ VẤN THIẾT KẾ PCCC


Mã sản phẩm: TƯ VẤN THIẾT KẾ PCCC

Giá thị trường: Liên hệ

Giá hiện tại: Liên hệ

LIÊN HỆ MUA HÀNG

PCCC Pccc Anfa (anfafire.vn)

Công ty Phòng cháy chứa cháy ANFA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giám sát phòng cháy chữa cháy, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy ở Việt Nam.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực này, với đội ngũ nhân viên được đào tạo, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, Công ty Phòng cháy chứa cháy ANFA đã có được một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Công ty Phòng cháy chứa cháy ANFA với các kỹ sư giỏi chuyên môn nghiệp vụ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo tốt các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy đi vào hoạt động. Ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo hành, bảo trì nhanh chóng và sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

Ngay từ ngày đầu thành lập Công ty Phòng cháy chứa cháy ANFA chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp đa dạng sản phẩm thiết bị Phòng Cháy Chữa Cháy. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất cạnh tranh nhất.

PCCC ANFA (anfafire.vn) chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT ANFA

MST: 0106902329 do Sở KH& ĐT TP Hà Nội cấp ngày 14/07/2015

Địa chỉ: TDP Quyết Tiến- P. Dương Nội- Q. Hà Đông- TP Hà Nội.

Người đại diện: Hồ Thiện Tâm

 

Điện thoại: 0365.585.686

Email: anfafire@gmail.com

Website: anfafire.vn

Website đang hoàn thiện

Copyright 2019 @ Anfafire.vn
Thiết kế và phát triển bởi Gamma NT